โพรไฟล์บริษัท

Socreat อิเล็กทรอนิกส์เทคโนโลยี จำกัดเป็นองค์กรไฮเทคร่วมทุนจากฮ่องกงและแผ่นดินใหญ่ เชี่ยวชาญใน R & D การผลิต และการขายโคมไฟ LED อัจฉริยะ ตามแนวคิด "จากธรรมชาติ สร้างอนาคตของเรา" เราได้เน้น R & D การผลิต และการขายคุณภาพสูงทั้งหมดในหนึ่งสวนพลังงานแสงอาทิตย์ ในระบบหนึ่งถนนเบา พกพาพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์

Socreat มีทีมมืออาชีพ R & D เป็น LED ควบคุมวิศวกรและนักออกแบบแสง เรามีความแข็งแรง และ rich ประสบการณ์ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ และเราร่วมมือกับอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัย Jiaotong ซีอานซีอานมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อให้ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

ถนนสมาร์ทเป็นแบรนด์ใหม่ของบริษัท Socreat ระบบการบริหารแบรนด์ในแผ่นดินใหญ่อย่างเป็นทางการขึ้นรูปใน 2016 เรามีแบรนด์ใหม่นี้จะมีซูเปอร์สตาร์ในโลก ผู้นำการพัฒนาของตลาดแสงอาทิตย์ เป็นผู้นำ เรายืนยันในทิศทางของ "ผู้เชี่ยวชาญในไฟอัจฉริยะ แสงโลก" รักษา R & D ในผลิตภัณฑ์โคมไฟอัจฉริยะ และการปรับปรุงคุณภาพของแสง เรากำลังสร้างความสะดวกสบายมากขึ้น มาก สูงคุณภาพสภาพแวดล้อม โดยภูมิปัญญา

การประกันคุณภาพ

บริษัทของเราเป็นเจ้าของอุปกรณ์การทดสอบขั้นสูงและวิศวกรมืออาชีพ และมีคุณภาพ ผู้ควบคุมกระบวนการทั้งหมดรวมทั้งวัสดุที่ซื้อ ผลิตกระบวนการและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปอย่างเคร่งครัด การทดสอบความน่าเชื่อถือทั้งหมดได้อย่างเคร่งครัดตามสินค้าทหาร ผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างสมบูรณ์ตามความต้องการของมาตรฐานสากล UL, CE, FCC, RoHS เพื่อความ

ทัวร์โรงงาน

โรงงานของเราตั้งอยู่ใน Gushu ชาเขตของเซินเจิ้น ซึ่งเป็นศูนย์การผลิตอิเล็กทรอนิกส์ของจีน

Gushu เพียง 2 สถานีรถไฟใต้ดินอยู่ห่างจากสนามบินเซินเจิ้น จะสะดวกสำหรับการเยี่ยมชมของคุณ

ดังนั้น ถ้าคุณมีความสนใจใน LED โปรดอย่าลังเลที่จะเยี่ยมชม ต้อนรับ

วิสัยทัศน์ขององค์กร:

เป็นผู้นำในไฟอัจฉริยะ

ทิศทางขององค์กร:

ผู้เชี่ยวชาญในไฟอัจฉริยะ อ่อนโลก

แนวคิดขององค์กร:

จากธรรมชาติ สร้างอนาคตของเรา

องค์กรค่า:

มีลูกค้า พนักงาน ผู้ถือหุ้น และธุรกิจ

เวทีพันธมิตรที่สามารถสร้าง และบรรลุความฝัน

เคารพ และส่งเสริมความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ของทุกคน